VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

UNIMEDIA được vinh danh TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG”

Sáng ngày 25/09/2016 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành – Số 6 – Mạc Đĩnh Chi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM, Công ty TNHH UNIMEDIA đã được vinh danh giải thưởng TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG”.

Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2015, sau gần 1 năm hình thành và phát triển, với phong cách làm việc chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, giàu ý tưởng; đa dạng về lĩnh vực quảng cáo: quảng cáo trên cẩm nang mua sắm Unimedia, quảng cáo trên LCD, quảng cáo trực tiếp thông qua website; lắng nghe ý kiến của khách hàng….UNIMEDIA luôn tự hào là đơn vị quảng cáo và online hàng đầu tại Việt Nam. Là cầu nối để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, UNIMEDIA đã được vinh danh tại các giải thưởng lớn, tiêu biểu nhất như “Top 10 VietNam Best Quality Goods & Services 2016” tại chương trình truyền thông và tôn vinh “Nhà lãnh đạo xuất sắc, doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương”.

Và giải thưởng Top 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG” một lần nữa khẳng định tên tuổi cũng như sự uy tín, vị thế của UNIMEDIA.

unimedia

UNIMEDIA vinh dự được tôn vinh Top 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG”

Unimedia top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu á thái bình dương

UNIMEDIA – Giải thưởng Top 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG”

Chương trình truyền thông và tôn vinh “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG” được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Council tổ chức. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc với mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những thành tích, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-vibara-unimedia

 UNIMEDIA – TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG”

Theo http://www.unimedia.vn/

Đối tác