VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

Bidrico hái quả ngọt

Việc liên tiếp nhận được những giải thưởng, phần thưởng cao quý đã khẳng định thương hiệu nước giải khát Bidrico cả ở thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (nước giải khát Bidrico) vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương, nằm trong Top 10 doanh nghiệp được trao giải lần này.

Giải thưởng do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, CLB Doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương và VINABRA - Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn.

Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp được xét duyệt qua nhiều tiêu chí, kiểm định, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Việc Bidrico nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục khẳng định niềm tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp, khi nỗ lực nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mới đây, Bidrico cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhờ đạt thành tích trong công tác đầu tư công nghệ, sản xuất kinh doanh và từ thiện xã hội, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Trong suốt 25 năm có mặt trên thị trường, với phương châm “lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững”, Bidrico đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Để củng cố vị trí này, thời gian qua Bidrico đã không ngừng cải tiến, đổi mới và phát triển sản xuất, xây dựng giá thành hợp lý nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm thuần Việt với chất lượng ngang tầm quốc tế.

Công ty hiện sản xuất các loại nước giải khát mang thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu A*nuta, Yobi, Huy Hoàng, Restore, Bi's nest, Là Lá La… Với Bidrico, không chỉ là nước tinh khiết mà còn rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như nước ngọt có gaz, nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh, rau câu, sữa chua uống, nước chanh muối. Hiện các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á, Campuchia, Myanmar, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật... cùng hệ thống phân phối với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý rộng khắp trên cả nước.

Theo ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng giám đốc Bidrico, một trong những kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của Bidrico năm 2017 là trở thành nhà tài trợ và nước uống chính thức của Hội nghị cấp cao APEC được tổ chức tại Việt Nam. APEC 2017 chào đón các đại biểu cấp cao đến từ 21 nền kinh tế thành viên, do đó tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu. Tài trợ cho APEC 2017 không chỉ khẳng định thương hiệu nước giải khát Bidrico đang nỗ lực vươn lên tầm khu vực, cạnh tranh với các thương hiệu khác mà còn là cơ hội quảng bá cho nước giải khát Việt Nam trên thị trường quốc tế.

MINH QUÂN

Đối tác