VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

THANG MÁY THÁI BÌNH: TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 07/05 tại Nhà hát Bến Thành, Thang máy Thái Bình vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương do QMS Certification Services (Australia) và Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức khảo sát, đánh giá và vinh danh.

Đây là hoạt động hàng năm nhằm ghi nhận và biểu dương những doanh nghiệp có sự đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, chương trình nhằm tuyên dương những thương hiệu tiêu biểu có những bước phát triển trong mạnh mẽ về khoa học, công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thang máy Thái Bình là doanh nghiệp hình thành và phát triển hơn 22 năm trong lĩnh vực thang máy. Qua từng giai đoạn, đơn vị đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ về khoa học, công nghệ và đặc biệt là nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Đến nay, Thang máy Thái Bình có 6 văn phòng khu vực, nhà máy sản xuất và hơn 20 trạm bảo trì – sửa chữa phân phổ khắp cả nước. Với lực lượng kĩ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Bích Thuyền

Đối tác