VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

SIMEXCO DAK LAK - Chặng đường 25 năm phát triển

Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk (SIMEXCO DAK LAK) được vinh danh Top 50 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”.

Danh hiệu do Tập đoàn Chứng nhận Dịch vụ QMS (Australia) và Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Chương trình đã quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau cùng đến tham gia.

Được thành lập từ năm 1993, sau gần 25 năm hoạt động SIMEXCO DAK LAK đã không ngừng phát triển và cải tiến công nghệ để xứng đáng là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu của Việt Nam với doanh thu trên 4.500 tỷ đồng, năng lực xuất khẩu hàng năm trên 100 ngàn tấn cà phê và 7.000 tấn tiêu, kim ngạch xuất khẩu từ 190-210 triệu USD. Công ty đã xuất khẩu cà phê trên 50 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Quy mô công ty lớn, năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh cao, cơ sở vật chất và dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ hiện tại và sự phát triển lâu dài của công ty.

Với mục tiêu hàng đầu “vì sức khỏe người tiêu dùng”, SIMEXCO DAK LAK luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thị hiếu của khách hàng và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xuất khẩu cà phê trong nước và thế giới. Qua hơn hai thập niên phát triển, SIMEXCO DAK LAK đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu, huân chương, bằng khen và các giải thưởng quốc gia về thành tích trong hoạt động sản xuất cũng như về chất lượng sản phẩm do Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, các Ban, Ngành Trung ương, UBND tỉnh Đắk Lắk và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Sự nổ lực không ngừng nghỉ và những đóng góp tích cực của SIMEXCO DAK LAK  trong nhiều năm qua đã giúp công ty được vinh danh trong “Top 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017”. Đây là giải thưởng xứng đáng đối với thương hiệu của một công ty xuất khẩu cà phê hàng đầuViệt Nam. Có thể nói, giải thưởng này đã tiếp thêm động lực cho SIMEXCO DAK LAK đẩy mạnh đầu tư, phát triển hội nhập kinh tế toàn cầu.Với phương châm phát triển “nói đến cà phê Việt Nam là nói đến Buôn Ma Thuột, nói đến Buôn Ma Thuột là nói đến cà phê SIMEXCO DAK LAK”.

Đối tác