VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

ĐPT QUỐC TẾ - SƠN NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU THÁI LAN

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu ĐPT Quốc tế hoạt động trong lĩnh vực sơn trang trí cao cấp , dưới sự Lãnh Đạo của Doanh nhân trẻ ông Nguyễn Trung Thủy, với tầm nhìn mang một sứ mệnh dài hạn.


Năm 2016 sau khi khảo sát thị trường về khí hậu và những kinh nhiệm lâu năm trong ngành sơn nước, Doanh nhân Nguyễn Trung Thủy đã quyết định sang Thái Lan và nhập khẩu dòng sơn trang trí cao cấp JBP của Thái Lan.


Quy mô JBP paint là 1 nhà máy lớn số 1 tại BangKok Thái Lan, với 43 năm kinh nhiệm sản xuất và đã xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới, có hơn 80 dòng sơn trang trí, sản phẩm đạt chứng nhận Xanh Quốc Tế do Singapore cấp chứng nhận và nhiều bằng khen, giải thưởng có giá trị khác.


Năm 2017, với sự lãnh đạo tài trí của người lãnh đạo ông Nguyễn Trung Thủy đã đạt chứng nhận Nhà Lãnh đạo xuất sắc Hội nhập Châu Á -  Thái Bình Dương do Tổ chức Chứng nhận Quốc tế QMS (Australia) tại Việt Nam, Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức đánh giá, bình chọn.


Ông Nguyễn Trung Thủy  - Giám Đốc nhận chứng nhận Asia - Pacific CEO Excellent 2017


Sơn JBP Paint với tiêu chí sản phẩm chất lượng không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, sự ổn định của sản phẩm, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu ĐPT Quốc tế có hơn 4000 nhân viên, với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm sơn tốt nhất trên thế giới.

 

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU ĐPT QUỐC TẾ

 Địa chỉ: Số 147, Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 02439.025.888 | 02439.052.999 | 0962.322.666

 sonjbpvn@gmail.com

Đối tác