VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

Cham spa & Massage Đà Nẵng được vinh danh “Top 10 - Thương hiệu Vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương”

Sau nhiều vòng lựa chọn khắt khe, vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chamspa & massage Đà Nẵng đã được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu Vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017”.

Cham spa vinh dự được tôn vinh danh hiệu Thương hiệu Vàng hội nhâp Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Lễ trao giải Nhà lãnh đạo xuất sắc, Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia – Pacific CEO Excellent 2017) diễn ra tại nhà hát Quân đội, TP.HCM. Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam, QMS - Australia bình chọn, nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt và cá nhân có bản lĩnh, tinh thần dám nghĩ, dám làm… đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng năm nay dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nổi bật, sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế… Sau nhiều vòng lựa chọn khắt khe, vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trong khu vực,  Cham spa & massage Đà Nẵng đã xuất sắc được bình chọn và vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu Vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017”, sánh ngang cùng các đơn vị lớn trong khu vực.  Đây là thành quả cho sự cố gắng không ngừng của tập thể và BLĐ Cham spa trong việc xây dựng thương hiệu Vàng cả về quản lý và chất lượng dịch vụ. Khẳng định một vị thế mới, vươn tầm Châu Á – TBD.

Đại diện thương hiệu Cham spa nhận chứng nhận và cúp vinh danh thương hiệu


Được thành lập từ năm 2014, Cham spa & massage Đà Nẵng được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín và đẳng cấp nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Các sản phẩm, dịch vụ của Cham spa luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu và độc đáo nhất. Nổi bật là Tắm ngâm lá thuốc người Dao đỏ kết hợp massage YHCT. Đặc biệt, tắm lá thuốc người Dao đỏ được nghiên cứu theo đề tài khoa học thực nghiệm số 18, Nghị định 119/1999/NĐ – CP– Được chứng minh về hiệu quả trong việc phục hồi sức khỏe,  giảm stress, mệt mỏi, qua đó phòng chống được những chứng bệnh thời đại.

Bên cạnh Top 10 “Thương hiệu Vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương”. Trước đây, Cham spa & massage Đà Nẵng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng như: Top 10 Việt Nam thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng thương hiệu hàng đầu – TOPBrands 2015. Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng 2015…


Sắp tới, Cham spa & massage sẽ chính thức khai trương cơ sở mới mở rộng quy mô hoành tráng, đẳng cấp nhất Châu Á. Với cơ sở vật chất khang trang hơn, đẹp hơn, được phát triển trên nền tảng quảng bá, giới thiệu nền văn hóa Chăm pa đặc sắc cùng sự nâng cấp kiểm định thường xuyên về chất lượng dịch vụ nhằm mang lại nhiều hơn nữa những trải nghiệm tốt hơn, xứng đáng hơn cho khách hàng.

Khu spa Bao gồm 150 giường, được đầu tư chuẩn mực, hiện đại kết hợp nhiều tiện ích vui chơi, giải trí hấp dẫn: Hồ bơi ngoài trời, phòng chiếu phim trong nhà, khu nhà hàng, khu vực tập Gym, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Bar, cà phê nghỉ ngơi sân vườn ven sông Hàn thơ mộng. Đây được xem là một trong những bước tiến mới nâng cao giá trị chất lượng vượt trội xứng tầm Châu lục, đồng thời khẳng định vị thế của Cham spa & massage trên con đường hội nhập quốc tế.


Cham spa & massage.

05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777/ 0987 773 777

Website: Chamspamassage.com

Đối tác