VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

Mỹ Phẩm N – LOTUS Vinh Dự Đạt Top 10 Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2017

Làm đẹp và khát vọng đẹp luôn là câu chuyện muôn thuở của chị em phụ nữ. Thấu hiểu được điều đó nữ doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9x – Huỳnh Thị Kim Ngân đã quyết tâm tìm tòi học hỏi nguyên cứu bí quyết làm đẹp giúp chị em phụ nữ mãi xinh đẹp rạng rỡ, tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Gia nhập vào thị trường mỹ phẩm không lâu nhưng với phương châm: “chất lượng làm nên thương hiệu”  mỹ phẩm N - Lotus đã dành được sự quan tâm và tin dùng tuyệt đối của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ.

Với dòng sản phẩm chủ đạo N-Lotus  được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, với các công dụng như: Trắng hồng tự nhiên, trị mụn, nám tàng nhang,phục hồi da hư tổn… luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý  Công ty TNHH  Kim Ngân Nuture đã không ngừng nguyên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngoặc từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Không những thế Kim Ngân Nature còn rất chú trọng đến môi trường làm việc của cán bộ công nhân viên khi luôn mở các lớp đào tạo chuyên sâu, các buổi tập huấn cũng như vui chơi cho các thành viên trong công ty. Qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn và tạo cho các bạn môi trường làm việc thân thiết, gắn kết nhất và xem Kim Ngân Nature là “ngôi nhà chung”, “ngôi nhà thứ 2” của các bạn để từ đó cùng nhau xấy dựng và vun đắp cho “ngôi nhà” ấy ngày càng lớn mạnh và vững chắc phục vụ cho phái đẹp trên toàn quốc.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước về chất lượng Công Ty Kim Ngân Nature vinh dự đạt được top 10 trong lễ tôn vinh “Thương hiệu uy tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch vụ tin dùng 2017”. Chương trình do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với với Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ KH&CN tổ chức thực hiện trên quy mô cả nước. Chương trình nhằm sàng lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, có thương hiệu, uy tín, sản phẩm chất lượng cao và được người tiêu dùng cả nước tin dùng. Đồng thời khẳng định lại vị thế, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thị trường quốc tế.

Đó là phần thưởng cao quý xứng đáng nhất cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Kim Ngân Nature và là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu đánh dấu cho sự khởi đầu mới đầy thử thách và thành công phía trước.

Đối tác