VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

Bjsteel Việt Nam mang công nghệ cao đến với các doanh nghiệp đúc Việt Nam

Công ty TNHH Bjsteel Việt Nam thành lập từ năm 2013 với  tiền thân là công ty Đúc và gia công chi tiết các sản phẩm đúc. Là công ty con của công ty Byuckjin có trụ sở tại Hàn Quốc.

Cung cấp sản phẩm từ đúc phôi đến gia công thành thành phẩm. Xuất trực tiếp ra các nước Đông Nam Á ( Korea, Nhật Bản), Châu Âu (Mỹ - GE Power& Water)

- Sau 3 năm thành lập công ty ngày càng phát triển và vươn rộng ra thị trường thế giới. Sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, xuất khẩu trong và ngoài nước.

- Sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Hiện nay công ty có 2 dàn máy làm khuôn bằng công nghệ cao. Dây chuyền làm khuôn cát tự đông cứng bằng nhựa Furan cho sản phẩm đúc Gang. và dây chuyền làm khuôn cát tự đông cứng bằng nhựa Alkaline.

- Bên cạnh lĩnh vực sản xuất xuất khẩu ( Tự sản xuất), BJSTEEL Việt Nam còn tận tay mang công nghệ cao đến với các doanh nghiệp đúc tại VN.

+ Cung cấp dây chuyền làm khuôn cát tự đông cứng bằng nhựa Furan/Alkaline, Công nghe của Nhật Bản

+ Cung cấp công cụ gia công. Sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và Hàn Quốc ( Seco, Korloy...)

+ Cung cấp nguyên phụ liệu ngành đúc của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

TGĐ/CEO : Baek Seung Hark - Quốc tịch Hàn Quốc

- Tuổi đời còn trẻ nhưng CEO của BJSteel Vn đã nắm khá vững được kỹ thuật trong ngành cơ khí. Bản thân luôn tự trau dồi kiến thức và học hỏi để nắm bắt được nhu cầu thực tiễn cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Quan tâm đến cán bộ công nhân viên trong công ty.

+ Thăm hỏi lúc ốm đau

+ Thưởng các ngày lễ tết

+ Đóng mọi chế độ lao động cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty


Đối tác