VIET NAM - SINGAPORE 2018 VIET NAM - MYANMAR: ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN TỰ HÀO DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU APEC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tin tức sự kiện

THU HIÊN luôn đồng hành, phát triển vì lợi ích của khách hàng!

Công ty TNHH Đầu Tư & XNK Thu Hiên được chính thức thành lập từ năm 2006, từ lúc thành lập đến nay đã trải qua nhiều thăng trầm và có thể điểm qua một số giai đoạn như sau:


* Giai đoạn 1: Trước khi thành lập chính thức, là Công ty con của Công ty CP XNK ĐTTH và Hợp tác Quốc Tế GELEXIM, chủ yếu cung cấp hàng hóa từ Công ty mẹ, bên cạnh đó phát triển thêm một số mặt hàng riêng của mình. Sau thời gian đầu gặp khó khăn trong việc phát triển và tiếp cận thị trường, với sự nỗ lực và gắn bó của mọi thành viên, công ty đã từng bước phát triển mạnh mẽ, đạt được hiệu quả kinh doanh rất cao.


* Giai đoạn 2: Từ tháng 06 năm 2006 đến nay là giai đoạn đánh dấu bước đi quan trọng từ một Công ty con đã chuyển bước tách khỏi Công ty mẹ, đi từ con số 0, gầy dựng lại bộ máy nhân sự và toàn bộ hệ thống phân phối trên toàn quốc. THU HIÊN may mắn có các bạn nhân viên luôn sát cánh, đồng hành trong mọi khó khăn, có những đối tác uy tín luôn tin tưởng và hỗ trợ công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn.


Chỉ sau 01 năm tách khỏi Công ty mẹ, cố gắng bán hết các mặt hàng tồn đọng để ngừng kinh doanh của Công ty mẹ - GELEXIM, THU HIÊN đã chuyển sang giai đoạn phân phối các mặt hàng độc quyền cho riêng mình, xuất khẩu hàng nông sản, gia vị và liên kết với đối tác Thụy Sĩ sản xuất, xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, bàn ghế gỗ, sản phẩm gốm sứ, sơn mài…


Từ năm 2009 đến nay, Công ty đã đi vào hoạt động kinh doanh ổn định, tiên phong trong cung cấp những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Bột rau câu dẻo Konnyaku Jelly Powder, Bột rau câu giòn Agar Agar - Singapore, các loại rong biển ăn liền và nấu canh - Hàn Quốc, bánh dinh dưỡng - Hàn Quốc, Mứt phết bánh mì – Bỉ, Bột tàu hủ Singapore,Tiêu rừng Măng đen (đặc sản dân tộc Việt Nam), Rượu vang Pháp… Đặc biệt đối với mặt hàng Bột rau câu Konnyaku Jelly Powder - Singapore sau một thời gian bị các Công ty đối thủ làm hàng nhái đã được các cơ quan chức năng can thiệp. Hiện nay Bột rau câu Konnyaku Jelly Powder của Công ty đã chiếm lĩnh một thị phần tương đối lớn trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trong và ngoài nước. Công ty tự hào là người Việt Nam đầu tiên mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm một món ăn tuyệt vời, làm phong phú thêm thực đơn các món ăn ngon của Việt Nam.


Nói chính xác, hoạt động Xuất Nhập Khẩu và một số mặt hàng kinh doanh của công ty đã có mặt và tồn tại trên thị trường Việt Nam khoảng hơn 15 năm ... đến hiện nay, chúng tôi đã có những đối tác lâu dài trên 13, 14 năm như hệ thống Co.opmart, Co.opfood Maximark (nay trực thuộc hệ thống Vinmart) và một số đại lí ở chợ Bình Tây .., ngoài ra có các đối tác mới như Citimart, Vinmart, Vin+, Queenland, US mart, Rome A, Ali Mart, Family, Auchan, Quyết Thắng (tỉnh Khánh Hòa), Big C, Ministop, My Market, Central mart, Giant, Foodcaring, Aeon Mall, Satrafood. Trãi qua một quá trình để tồn tại được sau những năm khủng hoảng kinh tế chung toàn cầu để phát triển cho đến nay quả thực là không dễ dàng và đơn giản chút nào ...


THU HIÊN nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brands 2017"

Với phương châm: UY TÍN – AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG – SỬ DỤNG LÀ TIN CẬY, chúng tôi luôn chọn những mặt hàng không những tốt về chất lượng mà mẫu mã cũng phải bắt mắt thu hút người tiêu dùng..., mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý cho khách hàng, không chạy theo mua bán kiếm lợi nhuận như một số doanh nghiệp vẫn thường làm ...

Có những mặt hàng rất lạ đối với người tiêu dùng Việt nam khi THU HIÊN giới thiệu ra thị trường, hầu như người tiêu dùng chưa biết đó là sản phẩm gì?. Nhưng sau thời gian dài nỗ lực,  kiên trì giới thiệu & tổ chức các buổi dùng thử sản phẩm, thì sản phẩm đó có mặt khắp nơi trên quầy hàng hệ thống siêu thị và các chợ truyền thống trên toàn quốc và vòng đời thương hiệu vẫn tồn tại đến nay.

THU HIÊN luôn học cách lắng nghe những phản hồi từ thị trường, từ khách hàng để nâng cấp chất lượng dịch vụ, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, hướng người tiêu dùng nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ & kém chất lượng sang dùng hàng có giá trị dinh dưỡng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những quốc gia hàng đầu về công nghệ thực phẩm.

THU HIÊN luôn đồng hành, phát triển vì lợi ích của khách hàng!

Đối tác